352 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp  - Tp Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Giới thiệu Thuốc Bổ Thận


https://thuocbothan.com là một Website bán hàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm hỗ trợ sinh lý cho cả nam giới và nữ giới như các loại thuốc bổ thận, thuốc cường dương, thuốc kéo dài thời gian quan hệ (chai xịt kéo dài thời gian quan hệ) và các dòng sản phẩm hỗ trợ sinh lý khác.

Nhận thấy được sự cần thiết của người dùng về các sản phẩm hỗ trợ sinh lý, chúng tôi đã thành lập Website thuocbothan,com nhằm mục đích cung cấp những giải pháp tốt nhất cho người dùng. Để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng Website theo hình thức cửa hàng trực tuyến trên Internet tạo cho khách hàng cảm giác như đang được mua sắm tại các cửa hàng thực thụ. Khách hàng không cần phải bỏ công đến trực tiếp cửa hàng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng. Lấy chất lượng và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, thuocbothan.com  cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, chính hãng đến tay người dùng.
 

Thuốc Bổ Thận cam kết


Cam kết hàng chính hãng: Các sản phẩm thuocbothan.com cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng, những thương hiệu được người dùng lựa chọn nhiều nhất trên các quốc gia.

Cam kết giá cả cạnh tranh: Giá bán của thuocbothan.com là giá bán ưu đãi và tốt nhất so với các đơn vị khác trên thị trường, bên cạnh đó thuocbothan.com còn có nhiều trương chình khuyến mãi cực hấp dẫn khác đến tay khách hàng khi mua sản phẩm.

Thường xuyên cập nhật sản phẩm mới: Với mong muốn đem đến những sản phẩm mới, được nhiều người tin dùng sử dụng đến tay người dùng Việt, thuocbothan.com luôn tìm kiếm và cập nhật những sản phẩm mới nhất tạo ra sự đa dạng và lựa chọn cho khách hàng.

Cam kết tư vấn và chăm sóc khách hàng: Với đội ngũ chăm sóc khách hàng của thuocbothan.com sẽ đáp ứng đầy đủ và tư vấn tận tình cho các khách hàng về tình trạng sinh lý cũng như các sản phẩm phù hợp.
 

Địa chỉ và liên hệ Thuốc Bổ Thận


Địa chỉ: 14A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

( Địa chỉ cũ: 161 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh)

Thời gian làm việc: 08h30 - 17h30

Hotline: 0909 54 6070

Website chính thức: https://thuocbothan.com

Facebook: https://www.facebook.com/thuocbothan.vinacost/

 Hỗ trợ trực tuyến
Ds Nguyễn Thị Kim Linh
Ds Trần Văn Quang
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  287
 • Tuần này:
  287
 • Tuần trước:
  6834
 • Tháng trước:
  6834
 • Tất cả:
  4173835
Thông tin liên hệ

THUỐC BỔ THẬN.COM - MUA HÀNG UY TÍN NHẤT

Địa chỉ 1: 352 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh 

Địa chỉ 2: 285 Bạch Đằng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Số cũ 14A Nguyễn Thái Sơn)

Điện thoại: 0768 346 379

E-mail: lienhe@thuocbothan.com

  Copyright © 2019 by Thuocbothan.com

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top