352 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp  - Tp Hồ Chí Minh

Thuốc cường dương SPCiafil 20mg, Hộp 4 viên

Giá bán:
139,000 VNĐ
[ -22%]
Giá gốc:
179,000 VNĐ
Số lần xem:
8974
Quy cách:
Hộp 2 Vỉ 2 Viên
Sản xuất tại:
Việt Nam
Thuốc cường dương SPCiafil Tadalafil 20mg chỉ định trong trường hợp bị rối loạn cương dương. Cần có hoạt động kích thích tình dục thì thuốc mới có hiệu quả.
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Chi tiết sản phẩm

Thành phần SP Ciafil 20mg

- Tadalafil 20mg


Chỉ định SP Ciafil 20mg

- Chỉ định trong trường hợp bị rối loạn cương dương.
- Cần có hoạt động kích thích tình dục thì thuốc mới có hiệu quả.
- Không có chỉ định Tadalafil cho phụ nữ.


Dược lý học SP Ciafil 20mg

- Tadalafil là chất ức chế chọn lọc có hồi phục guanosine monophosphate vòng ( cGMP) - đặc biệt là trên men Phosphodiesterase týp 5 (PDE5). Khi kích thích tình dục dẫn đến phóng thích Nitric oxide tại chỗ, sự ức chế PDE5 của Tadalafil làm tăng nồng độ cGMP trong thể hang. Điều này đưa tới giãn cơ trơn và làm tăng dòng máu vào trong mô dương vật, từ đó gây cương dương vật. Khi không có kích thích tình dục, Tadalafil không có tác dụng gì. 


Dược động học SP Ciafil 20mg

- Hấp thu Tadalafil hấp thu nhanh chóng sau khi uống và nồng độ huyết tương tối đa trung bình (Cmax) đạt được khoảng 2 giờ sau khi uống. Tính khả dụng sinh học tuyệt đối của Tadalafil dạng uống chưa được thiết lập. Thức ăn không có tác động có ý nghĩa nào trên lâm sàng đối với nhịp độ và mức độ hấp thu của Tadalafil, do đó, Tadalafil có thể dùng chung hay sau khi ăn.
- Thời điểm sử dụng thuốc (buổi sáng so với buổi chiều) không có ảnh hưởng có ý nghĩa trên lâm sàng đối với nhịp độ và mức độ hấp thu thuốc.


Liều lượng - Cách dùng SP Ciafil 20mg

Dùng đường uống:

- Sử dụng trước khi dự tính sinh hoạt tình dục và không liên quan tới bữa ăn.
- Hiệu quả của Tadalafil cóthể duy trì cho đến 24 giờ kể từ lúc sau khi Dùng thuốc.
- Số lần sử dụng thuốc tối đa được khuyên Dùng là một lần một ngày. 
- Tuy nhiên không nên sử dụng thuốc mỗi ngày vì tính an toàn lâu dài của thuốc chưa được thực nghiệm.

Dùng cho nam giới trưởng thành:

- Liều Tadalafil được khuyên Dùng là 10 mg sử dụng trước khi dự tính sinh hoạt tình dục và không liên quan tới bữa ăn.
- Trong trường hợp liều Tadalafil 10mg không đạt hiệu quả hữu hiệu, có thể tăng liều 20mg. Có thể sử dụng từ 30 phút đến 12 giờ trước khi sinh hoạt tình dục. 

Dùng cho bệnh nhân cao tuổi:

- Không cần diều chỉnh liều trên bệnh nhân cao tuổi.

Dùng cho bệnh nhân suy thận:

- Liều Tadalafil khuyên Dùng là 10 mg sử dụng trước khi dự tính sinh hoạt tình dục và không liên quan đến bữa ăn. 
- Hiện nay chưa có dữ liệu về sử dụng liều cao hơn 10mg Tadalafil ở những bệnh nhân suy thận.

Dùng cho bệnh nhân suy gan:

- Liều Tadalafil khuyên Dùng là 10 mg sử dụng trước khi dự tính sinh hoạt tình dục và không liên quan đến bữa ăn.
- Hiện nay chưa có dữ liệu về sử dụng liều cao hơn 10 mg Tadalafil ở những bệnh nhân suy gan.

Dùng cho bệnh nhân bị tiểu đường:

- Không cần điều chỉnh liều trên bệnh nhân tiểu đường.

Dùng cho Trẻ em và độ tuổi thanh niên:

- Không nên Dùng Tadalafil cho những người dưới 18 tuổi.


Chống chỉ định SP Ciafil 20mg

Trong các nghiên cứu lâm sàng, Tadalafil có biểu hiện làm tăng tác động hạ huyết áp của các Nitrates. Điều này có lẽ do tác động phối hợp của Nitrates và Tadalafil trên chu trình Nitric oxide/ cGMP. Vì vậy, chống chỉ định sử dụng đồng thời Tadalafil với các chất Nitrates hữu cơ dưới bất cứ dạng nào. Tất cả các tác nhân Dùng để điều trị rối loạn cương dương, bao gồm cả Tadalafil đều không được Dùng cho bệnh nhân nam mà hoạt động tình dục cần tránh do bệnh tim mạch không ổn định. Thầy thuốc cần lưu ý đến nguy cơ bệnh tim tiềm ẩn do đến hoạt động tình dục ở những bệnh nhân có sẵn bệnh tim mạch từ trước. Những nhóm bệnh nhân có bệnh tim mạch sau đây đó không được thu nhận trong các thử nghiệm lâm sàng và do đó chống chỉ định việc sử dụng Tadalafil đối với: 

- Bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim mới trong vòng 90 ngày. 
- Bệnh nhân có cơn đau thắt ngực không ổn định hay có cơn đau thắt ngực xảy ra trong khi giao hợp. - Bệnh nhân thuộc nhóm 2 theo xếp loại của hội tim New York hoặc là suy tim nặng hơn trong vòng 6 tháng. 
- Bệnh nhân bị tai biến mạch máu não trong vòng mới 6 tháng. - Bệnh nhân hạ huyết áp, tăng huyết áp và loạn nhịp không kiểm soát được, suy tim. Không được sử dụng Tadalafil cho những bệnh nhân quá mẫn cảm với Tadalafil hay bất cứ thành phần nào của thuốc. 


Tác dụng phụ SP Ciafil 20mg

- Các tác dụng phụ thông thường nhất được báo cáo là nhức đầu, chứng khó tiêu. 
- Tác dụng ngoại ý rất thường gặp (>1/10): nhức đầu 14,5%, khó tiêu 12,3% - Tác dụng ngoại ý thường gặp (>1/100, <1/10): chóng mặt 2,3%, đỏ mặt 4,1%, xung huyết niêm mạc mũi 4,3%, đau lưng/ đau cơ 6,5/6,7%. Những - tác dụng phụ không thường xuyên xảy ra là: sưng mớ mắt, những cảm giác được mô tả như đau tại mắt và kết mạc sung huyết. Các tác dụng ngoại ý được ghi nhận với Tadalafil thường thoáng qua và ở mức độ nhẹ hay vừa. - - Không có đầy đủ các dữ liệu về tác dụng phụ ở những bệnh nhân trên 75 tuổi. 
- Những liều duy nhất cho đến 500 mg Tadalafil đó được thử nghiệm trên người khoẻ mạnh và liều 100 mg nhiều lần mỗi ngày đó được Dùng cho bệnh nhân. Các phản ứng phụ xảy ra cũng tương tự như những phản ứng phụ của liều thấp hơn. Trong trường hợp quá liều, các biện pháp hỗ trợ tiêu chuẩn cần được thực hiện tuỳ theo yêu cầu.


Chú ý đề phòng SP Ciafil 20mg

- Những lưu ý đặc biệt và cảnh báo khi sử dụng thuốc: Cần phải thăm khám và khám lâm sàng để chẩn đoán rối loạn cương dương cũng như xác định các bệnh tiềm ẩn kèm theo, trước khi tiến hành kê toa sử dụng các loại dược phẩm. 
- Trước khi bắt đầu bất kỳ phương pháp điều trị nào đối với rối loạn cương dương, thầy thuốc cần chú ý đến tình trạng tim mạch của bệnh nhân vì có một mức độ về nguy cơ tim mạch đi kèm với hoạt động tình dục. 
- Tadalafil có đặc tính giãn mạch, kết quả là huyết áp sẽ giảm nhưng ở mức độ nhẹ và thoáng qua (xem mục Dược động học) như vậy sẽ làm tăng thêm tiềm năng tác động hạ huyết áp của các loại Nitrate. (xem mục Chống chỉ định). Tác động trầm trọng về tim mạch, bao gồm nhồi máu cơ tim, cơn đau thắt ngực không ổn định, loạn nhịp thất, tai biến mạch não, cơn thiếu máu tim thoáng qua, đó xảy ra trong các thử nghiệm lâm sàng của Tadalafil. Hơn nữa, cao huyết áp và hạ huyết áp, (bao gồm hạ huyết áp tư thế) cũng xảy ra nhưng không thường xuyên trong các thử nghiệm lâm sàng. Đa số các bệnh nhân này đó có sẵn yếu tố nguy cơ về tim mạch. Tuy nhiên cũng khó xác định một Cách xác có phải những tác động này liên quan trực tiếp đến yếu tố nguy cơ hay không. Cẩn thận trong khi kê toa Tadalafil trên bệnh nhân có những bệnh lý dễ gây ra cương đau dương vật (như bệnh thiếu máu hồng cầu hình liềm, đa u tủy, bệnh bạch cầu), hay trên những bệnh nhân có biến dạng giải phẫu dương vật (như dương vật gập góc, bệnh xơ thể hang hay bệnh Peyronie). Việc đánh giá rối loạn cương dương cần phải xem xét cả những nguyên nhân tiềm ẩn có thể kèm theo để có phương pháp điều trị thích hợp sau khi đó đánh giá về bệnh lý của bệnh nhân. Hiện nay không biết là Tadalafil có hiệu quả hay không trên những bệnh nhân tổn thương tủy sống và những bệnh nhân có phẫu thuật vùng chậu hay phẫu thuật tuyến tiền liệt. 


Bảo quản:

- Bảo quản trong bao bì nguyên gốc. Không cất ở nơi nhiệt độ trên 30 độ


Bạn có thể mua sản phẩm này ở đâu ?

1. Đặt hàng trực tiếp trên hệ thống Website, sau khi nhận được đơn hàng Online, chuyên viên tư vấn sẽ xác nhận lại đơn hàng.

2. Bạn có thể tới xem và mua hàng trực tiếp tại 352 Nguyễn văn công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM . Xem bản đồ tại đây

Lưu ý:

            (*) Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

            (**) Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

            ( *** ) Thuocbothan.com Cam kết bán hàng chính hãng. 

Thông tin sản phẩm mang tính chất tham khảo và lưu hành nội bộ, dành riêng cho nhân viên và cán bộ y tế trực thuộc đại lý của doanh nghiệp, chúng tôi khuyên bệnh nhân nên tham khảo ý kiến Y BÁC SĨ trước khi sủ dụng tất cả các loại thuốc nói chung trên thị trường và thực phẩm chức năng nói riêng. Mọi phương hại do cá nhân tự áp dụng, chúng tôi không chịu trách nhiệm. Mọi ý kiến đóng góp, phàn nàn của Qúy Khách, vui lòng liên hệ số điện thoại trên. Xin chân thành cảm ơn!

      

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

 Sản phẩm cùng chuyên mục

 Hỗ trợ trực tuyến
Ds Nguyễn Thị Kim Linh
Ds Trần Văn Quang
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  534
 • Tuần này:
  1795
 • Tuần trước:
  7808
 • Tháng trước:
  8342
 • Tất cả:
  4175343
Thông tin liên hệ

THUỐC BỔ THẬN.COM - MUA HÀNG UY TÍN NHẤT

Địa chỉ 1: 352 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh 

Địa chỉ 2: 285 Bạch Đằng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Số cũ 14A Nguyễn Thái Sơn)

Điện thoại: 0768 346 379

E-mail: lienhe@thuocbothan.com

  Copyright © 2019 by Thuocbothan.com

Thiết kế website www.webso.vn
Back to top